มาตรฐานความปลอดภัยใน Chiangmai Circuit

มาตรฐานความปลอดภัยใน Chiangmai Circuit
มาตรฐานความปลอดภัยใน Chiangmai Circuit

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในกีฬาแอดเวนเจอร์โดยเฉพาะ โดย Chiangmai Circuit เปิดให้บริการกีฬาประเภทนี้ด้วยการขับโกคาร์ทกลางแจ้ง ซึ่งมีความเร็วสูง และมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ ดังนั้นแล้วเราจึงได้มีการออกแบบเส้นทางไลน์สนามโดยเฉพาะ ให้เหมาะสมกับการขับขี่โกคาร์ท และเพิ่มความปลอดภัยให้มากที่สุด นอกจากนี้ ยังมีห้องปฐมพยาบาลที่พร้อมให้บริการผู้ป่วยฉุกเฉินด้วยอุปกรณ์ และมาตรฐานที่สูง ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ สนามโกคาร์ทเชียงใหม่ แห่งนี้ได้รับความปลอดภัยแน่นอน

โครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานที่ Chiangmai Circuit 

Chiangmai Circuit ได้ขอความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ เข้ามาสอนปฏิบัติในโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยความรู้ที่เราได้รับจากโครงการมีมากมาย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  1. อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการปฐมพยาบาล ทำให้ทางเรารู้จักอุปกรณ์ปฐมพยาบาล และใช้งานได้ถูกต้องตามสถานการณ์
  2. การปฐมพยาบาลผู้ป่วยภาวะฉุกเฉิน เรียนรู้ในหลักทฤษฎีต่างๆ ที่จะทำให้ผู้ป่วยฉุกเฉินรอดชีวิตกลับมาได้
  3. การปฏิบัติการทำ CPR ฟื้นคืนชีพ มีการฝึกให้ทางเราได้ทำการ CPR ที่หุ่นทดลอง โดยทางโรงพยาบาลได้บอกจุด และลักษณะท่าทางของการ CPR ได้อย่างชัดเจน
  4. เสริมความรู้ในเรื่องการวอร์มร่างกาย ก่อนลุยกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม เพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อ ลดการเกิดตะคริวหรือเส้นเอ็นยึด

ทางเราได้ให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ และพนักงานของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับ สนามโกคาร์ทเชียงใหม่ แห่งนี้ จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อพัฒนาทักษะให้กับทีมงาน ให้มีความรู้ในด้านการช่วยเหลือขั้นพื้นฐานแก่ผู้ป่วยฉุกเฉินได้ 

Chiangmai_Circuit_10 2

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ Chiangmai Circuit ยึดมั่นเสมอ

Chiangmai Circuit เตรียมความพร้อมในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเข้มงวดมาก ไม่เพียงแต่ในส่วนของสนามหรือห้องปฐมพยาบาลเท่านั้น แต่ยังมีการให้ความสำคัญกับชุดอุปกรณ์สำหรับสวมใส่และการเช็กรถโกคาร์ทก่อนการขับขี่ ซึ่งเน้นให้ทีมงานตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้ามากขึ้น ดังนั้น ทุกคนสามารถมั่นใจได้เต็มที่เมื่อมาใช้บริการที่ สนามโกคาร์ทเชียงใหม่ ของเรา