นำรถส่วนตัวมาเองเช่าสนามได้หรือไม่ ?

สำหรับลูกค้าที่มีรถ Gokart ส่วนตัว หรือ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ส่วนตัวสนใจอยากจะนำรถส่วนตัวของลูกค้าเข้ามาใช้บริการกับสนามแข่งโกคาร์ท Chiangmai Circuit ของเราโดยไม่ต้องเช่ารถโกคาร์ทกับทางเราทาง Chiangmai Circuit ยินดีให้บริการลูกค้าที่นำรถส่วนตัวเข้ามาเช่าสนาม Gokart เชียงใหม่กับเรา ในราคาพิเศษ และในกรณีที่ลูกค้าอยากจะจัดเช่าสนามโกคาร์ทเพื่อจัดกิจกรรมการแข่งขัน หรือ แข่งขันกับกลุ่มเพื่อนๆ เป็นกิจกรรม ก็สามารถทำได้เช่นกัน การนำรถ Go Kart ส่วนตัวมาเองมีข้อดีคือสามารถเช่าเหมาสนามกับเราได้เลยในราคาพิเศษ ซึ่งแตกต่างจากการเช่ารถขับโกคาร์ทที่อาจจะมีโควต้าจำกัดเวลาแต่ถ้านำรถมาเอง จะสามารถคิดราคาเป็นรายวันได้เลย จึงมองว่าเป็นข้อดีของการนำรถมาเอง

นำรถโกคาร์ทมาเอง

800 บาท / วัน

นำมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์มาเอง

งดให้บริการชั่วคราว

***กรณีรถมอเตอร์ไซค์สามารถขับได้ เวลา 9.00-12.00 ราคา 400 ท่อเดิม หากท่อแต่งเสียงดังให้ใส่จุกลดเสียง***

คำถามที่พบบ่อยสำหรับลูกค้าที่นำรถมาเอง

รถบิ๊กไบค์แต่ละประเภทสามารถนำเข้าได้ทุกรุ่น ไม่จำกัด CC แต่มีเงื่อนไขกรณีบิ๊กไบค์ที่ท่อดังต้องใส่จุกลดเสียง

หากลูกค้าสนใจเช่าเหมาสนามหรือเช่าโกคาร์ทด้วยเพื่อทำกิจกรรมแข่งขันกับเพื่อน ๆ เพื่อสร้างความบันเทิงแบบส่วนตัวสามารถทำได้ แต่ต้องติดต่อกับทางสนามเพื่อทำการจองและคุยรายละเอียดอีกครั้ง

กรณีลูกค้าอยากนำรถเข้ามาในสนาม Chiangmai Circuit ไม่จำเป็นต้องทำการจองล่วงหน้าสามารถนำรถเข้ามาขับในสนามได้เลย แต่หากอยากจองไว้ล่วงหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

หากลูกค้านำรถเข้ามาในสนาม Chiangmai Circuit สนใจอยากซ่อมบำรุงรักษารถส่วนตัวกับทางสนามได้ปกติตามเวลาทำการ ณ ตอนนั้นและราคาตามรายละเอียดที่ฝ่ายเทคนิคแจ้งเสนอราคาไว้