ระวัง! ฮีตสโตรกเมื่อต้องเล่นกีฬากลางแจ้ง

วิธีคลายร้อนหลีกเลี่ยงจากฮีตสโตรก หากต้องร่วมสนุกกับกีฬากลางแจ้งอย่างกิจกรรมขับโกคาร์ทเชียงใหม่ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องออกกลางแดด

เปิดรับสมัครนักแข่ง “Chiangmai Circuit Kart Race 2024 Round 2”

เปิดรับสมัครนักแข่งโกคาร์ท Chiangmai Circuit Kart Race 2024 Round 2 แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Rental Kart และ Racing Kart 4 Stoke (Stock)

เผยเคล็ดลับ! การเทรนนักแข่งโกคาร์ทฉบับเชียงใหม่เซอร์กิต

เชียงใหม่เซอร์กิตสอนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ให้คุณเป็นนักแข่งโกคาร์ทที่มีประสิทธิภาพ และปรับใช้ให้เกิดเทคนิคเฉพาะตัวในกีฬาโกคาร์ท

มาตรฐานความปลอดภัยใน Chiangmai Circuit

Chiangmai Circuit เป็นสนามโกคาร์ทเชียงใหม่ที่มีบริการครบครัน เน้นย้ำในเรื่องมาตราฐานความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการอยู่เสมอ

ทำความรู้จักกับ “Chiangmai Circuit” พิกัดความมันส์ในเชียงใหม่

แหล่งท่องเที่ยวสุด Adventure ในเชียงใหม่ ที่มีระยะทางในสนามโกคาร์ทยาวที่สุดในภาคเหนือ พร้อมมาให้คุณระเบิดความมันส์แล้วที่ Chiangmai Circuit

บรรยากาศงานแข่งโกคาร์ท Chiangmai Circuit Endurance Winter 2024

รวมภาพบรรยากาศภายในงาน Endurance Winter 2024 การแข่งขันโกคาร์ทของทางสนาม Chiangmai Circuit โดยมีนักแข่งทั้งคนไทยและต่างชาติ จำนวน 8 ทีม

อุปกรณ์เซฟตี้ (karting gear) ที่นักแข่งเลือกใช้ในการขับโกคาร์ท

สำหรับอุปกรณ์เซฟตี้ เป็นสิ่งที่จำเป็นในการขับโกคาร์ท เพราะ ต้องใช้ความเร็วในการขับขี่่ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยป้องกันอุบัติเหตุ ลดการบาดเจ็บได้

ชี้เป้า! กิจกรรมแอดเวนเจอร์สำหรับครอบครัวในเชียงใหม่

กิจกรรมแอดเวนเจอร์สำหรับครอบครัว ที่อยากแนะนำในช่วงวันหยุด ถือเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

เจาะลึก! จุดเริ่มต้นของการเป็น Chiangmai Circuit

Chiangmai Circuit สนามโกคาร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ ขึ้นชื่อในเรื่องของบริการครบวงจร และมีมาตรฐานความปลอดภัย

มาแรง! กีฬาเอ็กซ์ตรีม “โกคาร์ท” ต่อยอดอะไรได้บ้าง

ความท้าทายในกีฬาเอ็กซ์ตรีมแบบโกคาร์ท เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ต่อยอดอาชีพนักแข่งได้หลายเส้นทาง ถ้ามีใจรักก็เป็นเบอร์หนึ่งในโกคาร์ทประเทศไทยได้