เพื่อนกันมันส์ยกแก๊งที่เชียงใหม่เซอร์กิต

เพื่อนกันมันส์ยกแก๊งที่เชียงใหม่เซอร์กิต
เพื่อนกันมันส์ยกแก๊งที่เชียงใหม่เซอร์กิต

          สนามโกคาร์ท เชียงใหม่เซอร์กิต เป้าหมายสุดมันส์สำหรับกลุ่มเพื่อนซี้ ชวนกันมาทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันเพียงพกบัตรนักเรียน / นักศึกษาก็รับส่วนลดพิเศษในกิจกรรมขับรถโกคาร์ท ในสนามที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้แก๊งได้สนุกอย่างเต็มที่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถเก็บช่วงเวลาดีๆ กันได้ยกแก๊ง 

          สนามของเรายังถือเป็น กิจกรรมในเชียงใหม่ ที่เป็นจุดหมายของผู้ที่ชื่นชอบหลายๆ ท่าน ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพสวยงามของภาคเหนือ เป็นจุดแลนด์มาร์กใหม่เพียงมา เที่ยวสันกำแพง รับประกันว่าจะได้รับทั้งความสนุก มิตรภาพ รูปถ่ายกับแก๊งเพื่อน และเสียงหัวเราะมากมาย

Chiangmai_Circuit_15 2

ข้อดีของการมาเที่ยวกับเพื่อนที่เชียงใหม่เซอร์กิต

          เชียงใหม่เซอร์กิต ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่สำคัญของผู้ที่ชอบความสนุก แต่ยังเป็นสถานที่เสริมสร้างมิตรภาพระหว่างเพื่อนได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครอยากมา เที่ยวสันกำแพง กับแก๊งเพื่อนๆ สนามของเราเป็นตัวเลือกที่ดีในการสานสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น

  1. ความสนุกสนานเกินต้าน จากการขับโกคาร์ทร่วมกับเพื่อนๆ ที่แข่งกันด้วยความเร็วแบบเต็มสปีด
  2. มิตรภาพระหว่างเพื่อนที่มากขึ้น ทำให้เป็น กิจกรรมในเชียงใหม่ ที่มีกลุ่มนักเรียน-นักศึกษามาร่วมสนุกกัน
  3. ได้ทำความรู้จักกลุ่มเพื่อนใหม่ ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่มาใช้บริการอยู่เสมอ
  4. มีรูปถ่ายขณะขับโกคาร์ทสุดเท่ ไม่ว่าจะเผชิญกับเส้นทางโค้งรูปแบบไหนก็ออกมาสวย ดูดีทุกสถานการณ์ 

Chiangmai_Circuit_15 3

เชียงใหม่เซอร์กิตสนับสนุนทุกการแข่งขันของคุณ

          เชียงใหม่เซอร์กิต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง รูปแบบสนามแข่งออกแบบตรงตามมาตรฐาน ซึ่งหากใครสนใจอยากชวนเพื่อนๆ มาทำกิจกรรมมันส์ๆ แบบนี้ ทางเรามีโปรโมชันนักเรียน/นักศึกษาลดราคาสุดคุ้ม และโปรโมชันซิ่งท้าฝนให้คุณได้ลองขับบนทางเปียก แล้วมาสร้างประสบการณ์นอกห้องเรียนด้วย กิจกรรมในเชียงใหม่ ที่ขึ้นชื่อว่าสนุกสนานมากที่สุดในย่านที่ เที่ยวสันกำแพง ด้วยการขับโกคาร์ทบนสนามแข่งขนาดใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ