บริการสอนขับ Gokart พื้นฐาน

เปิดบริการสอนขับรถโกคาร์ทขั้นพื้นฐานที่สนาม โกคาร์ทเชียงใหม่ มาพร้อมกับหลักสูตรมาตรฐานเรียนกับครูฝึกที่มากประสบการณ์ แบบส่วนตัว สามารถเลือกเวลาเรียนตามที่ลูกค้าสะดวกหรือติดต่อสอบถามที่ว่างและตารางเรียนได้ที่ลูกค้าสามารถจัดสรรได้ การฝึกในรูปแบบการขับเร็วโดยปลอดภัย สร้างสมาธิ ได้ออกกำลังกาย เพิ่มทักษะการขับขี่โดยทาง Chiangmai Circuit นั้นเจ้าหน้าที่สนามแข่งโกคาร์ทจะดูแลลูกค้า ตลอดจนจบหลักสูตรและมั่นใจว่าทางลูกค้าที่เรียนกับเรานั้น จะได้รับประสบการณ์ที่ดี และสามารถขับรถ Go Kartได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

Karting Academy Basic

สมัครเรียนขับ Go Kart กับ Chiangmai Circuit ในหลักสูตรขั้นพื้นฐาน เรียนแบบส่วนตัวสอนเข้าใจง่าย ใช้เวลาต่อคอร์ส 4 ชั่วโมงโดยประมาณก็สามารถขับโกคาร์ทเป็นได้เลย หลักสูตรพื้นฐานราคาอยู่ที่ 4500 ต่อ 4 ชั่วโมง และได้รับใบประกาศยนียบัตรของทางสนาม Chiangmai Circuit ตอนจบหลักสูตร Karting Academy Basic

คอร์สสอนโกคาร์ทเบื้องต้น

เปิดสอนการขับโกคาร์ทเบื้องต้น สำหรับเด็กเริ่มต้นอายุ 6 ขวบ จนถึงผู้ใหญ่

คำถามที่พบบ่อยสำหรับลูกค้าที่เรียนขับโกคาร์ทกับ Chiangmai Circuit

ทางสนามโกคาร์ท Chiangmai Circuit มีผู้เชี่ยวชาญในการสอน และพัฒนาทักษะไปจนขับโกคาร์ทเป็น ให้คำแนะนำพร้อมเจ้าหน้าที่สนามจะดูแลลูกค้า ตลอดจนจบหลักสูตร และมีของสมนาคุณอีกมากมาย

คอร์สเรียนขับโกคาร์ทเหมาะสำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากทดลองขับโกคาร์ท ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็สามารถเรียนได้ สอนเข้าใจง่าย และ ไม่จำกัดเพศ

การเรียนโกคาร์ทกับทาง Chiangmai Circuit ใช้เวลาเรียน 4 ชั่วโมงโดยประมาณก็สามารถขับโกคาร์ทได้

เป็นรองเท้าแบบหุ้มส้น และ เสื้อผ้าที่ใส่แล้วสบาย กรณีลูกค้ามี Racing Suit ก็สามารถนำมาใส่ได้หรือจะใช้ชุดของทางสนามก็ได้เช่นกัน