ทำความรู้จักกับ “Chiangmai Circuit” พิกัดความมันส์ในเชียงใหม่

ทำความรู้จักกับ Chiangmai Circuit พิกัดความมันส์ในเชียงใหม่
ทำความรู้จักกับ Chiangmai Circuit พิกัดความมันส์ในเชียงใหม่

Chiangmai Circuit ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2566 เป็นสนามโกคาร์ทกลางแจ้งสุด Adventure ในเชียงใหม่ ที่มีความยาวมากที่สุด โดยมีระยะทางความยาวภายในสนาม 1,100 เมตร ทำให้ได้รับการขนานนามว่า เป็นสนามโกคาร์ทยาวที่สุดในภาคเหนือ แถมยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับเอเชีย จึงอยากให้ทุกท่านทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวเชียงใหม่ ได้มาสัมผัสความมันส์ กีฬาสุดท้ายทาย ใช้พื้นที่แห่งนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้เสมอ อีกทั้งสนามของเรายังจัดกิจกรรมหลายอย่าง เช่น การเปิดรับสมัครนักแข่งประจำปี หรือการแข่งขันตามฤดูกาล และมาพร้อมกับโปรโมชันแต่ละเทศกาล การันตีเลยว่าคุ้มค่ามากกว่าราคาปกติแน่นอน

มาแต่ตัวก็ขับโกคาร์ทที่ Chiangmai Circuit ได้ทันที

กีฬาโกคาร์ทเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทางสนาม Chiangmai Circuit จึงมีให้เช่าโกคาร์ทถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ รถโกคาร์ทเช่าผู้ใหญ่ รถโกคาร์ทเช่าเด็ก รถโกคาร์ท 2 ที่นั่ง และเรซซิ่ง คาร์ท มีการตรวจเช็กสภาพรถทุกรุ่นในแต่ละสัปดาห์ ถ้าใครสนใจอยากขับรุ่นไหน ให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทางสนามได้เลย โดยในการขับขี่นั้น จะต้องสวมใส่ชุดสำหรับการขับโกคาร์ท ซึ่งทางเรามีให้พร้อมใช้บริการครบเซตทั้ง เสื้อ หมวกกันน็อก ถุงมือ รองเท้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ส่วนคนที่มาประลองสนามครั้งแรก ที่นี่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำก่อนการขับทุกครั้ง คลายความกังวลในการเล่นโกคาร์ทไปได้เลย ทางเราอยากให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไปกับสถานที่แห่งนี้ 

Chiangmai_Circuit_09_2

จองสนามกับ Chiangmai Circuit ได้หลายแพลตฟอร์ม

ในตอนนี้สนาม Chiangmai Circuit ได้ทำการเปิดระบบแพลตฟอร์มในเว็บไซต์ Online Travel Agency หลายค่าย เช่น Get your guide, Viator, Tripadvisor, Traveloka, Klook เป็นต้น ลูกค้าสะดวกช่องทางไหน สามารถทำการจอง (Booking) ได้เลย โดยราคาอาจจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บไซต์ เมื่อท่านเดินทางมาถึงสนามของเราแล้ว ให้ทำการแจ้งชื่อกับเจ้าที่ได้เลย ภายในสนามจะมีโซนรับรองลูกค้าให้นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมชมบรรยากาศสนามโกคาร์ทรอบทิศทางได้ตลอดทั้งวัน

รับรองเลยว่าทุกท่านที่มาใช้บริการ จะได้รับประสบการณ์แบบ Extreme สุดมันส์ไม่เหมือนใคร สนุกได้ทุกช่วงเวลาตั้งแต่ 09.00 – 21.00 น. ตอบโจทย์สายท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่ต้องการความท้าทาย และเป็นแลนด์มาร์กในเชียงใหม่ ที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักสนามของเรามากขึ้น คุณจะได้รับความปลอดภัยในการขับขี่ พร้อมบริการที่ครอบคลุมมากที่สุด