เติมเต็มความท้าทายด้วยกิจกรรมของเชียงใหม่เซอร์กิต

เติมเต็มความท้าทายด้วยกิจกรรมของเชียงใหม่เซอร์กิต
เติมเต็มความท้าทายด้วยกิจกรรมของเชียงใหม่เซอร์กิต

          หากคุณกำลังมองหาการผจญภัยที่ให้ความตื่นเต้นในเชียงใหม่ การมาเล่นโกคาร์ทที่ เชียงใหม่เซอร์กิต เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่จะสร้างประสบการณ์สุดเร้าใจให้กับคุณ เนื่องจากเป็นสนามโกคาร์ทขนาดใหญ่ มีทางโค้งให้เล่นหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักแข่งหรือมือใหม่กิจกรรม กีฬากลางแจ้ง แห่งนี้จะช่วยสร้างความสุขในชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

          อีกทั้ง สนามของเรายังเติมเต็มความท้าทาย และความสนุกของ กีฬากลางแจ้ง ให้กับคุณมากกว่าเดิม ด้วยกิจกรรมผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดประจำเดือน และการแข่งขันแต่ละฤดูกาล โดยทุกการแข่งขันผู้ชนะ 3 อันดับแรก มีของรางวัลมอบให้ทันที ใครที่สนใจ กิจกรรมแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ ที่ได้ทั้งความสนุกสนาน และของรางวัล แนะนำเลยว่าให้มาที่ สนามแข่งรถโกคาร์ท แห่งนี้แล้วทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ดีๆ แบบจัดเต็มแน่นอน

Chiangmai_Circuit_16 1

เชียงใหม่เซอร์กิตบริการให้เช่ารถโกคาร์ททั้ง 4 ประเภท

          เติมเต็มความสนุกสุดมันส์กับ เชียงใหม่เซอร์กิต สนามแข่งที่มีบริการให้เช่ารถโกคาร์ทหลายแบบ ครอบคลุมกลุ่มวัยเด็กจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ ซึ่งบริการภายใน สนามแข่งรถโกคาร์ท ของเรามีรถโกคาร์ทให้คุณเช่าถึง 4 ประเภท ได้แก่

  1. รถโกคาร์ทเช่าผู้ใหญ่: มีขนาดที่นั่งกว้าง สบาย รองรับสรีระร่างกายเพื่อขับโกคาร์ทได้เต็มที่บนมาตรฐานความปลอดภัยของ เชียงใหม่เซอร์กิต
  2. รถโกคาร์ทเช่าเด็ก: มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กๆ ที่อยากซิ่งบน สนามแข่งรถโกคาร์ท 
  3. รถโกคาร์ท 2 ที่นั่ง: อีกหนึ่งประเภทรถสำหรับครอบครัว และคู่เพื่อนซี้ ที่อยากขับโกคาร์ทไปพร้อมๆ กัน
  4. เรซซิ่งคาร์ท: รถโกคาร์ทสายซิ่งตัวจริง ที่ผู้ขับต้องผ่านการทดสอบมาแล้วหลายสนาม พร้อมเจอโค้งทุกรูปแบบ

Chiangmai_Circuit_16 2

สร้างความท้าทายให้คุณได้ตลอดที่สนามเชียงใหม่เซอร์กิต

          เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ด้วยการมาที่ เชียงใหม่เซอร์กิต แหล่งประลองความเร็วแบบไร้ขีดจำกัด ถูกใจสาย กีฬากลางแจ้ง มีให้เลือกเช่ารถโกคาร์ทหลายประเภท แล้วมาทำกิจกรรมมันส์ๆ ร่วมกับเราได้ทุกวัน นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทำ กิจกรรมแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ พร้อมกับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนๆ ได้ดีมาก เนื่องจากเป็น สนามแข่งรถโกคาร์ท ที่ผ่านมาตรฐานตามหลักสากล มีความปลอดภัยสูง ภายในสนามกว้างขวาง ปลอดโปร่ง สามารถทำการแข่งขันร่วมกันได้หลายคน และช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย