เจาะลึก! จุดเริ่มต้นของการเป็น Chiangmai Circuit

เจาะลึก! จุดเริ่มต้นของการเป็น Chiangmai Circuit
เจาะลึก! จุดเริ่มต้นของการเป็น Chiangmai Circuit

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ถ้านึกถึงสนามโกคาร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ ก็จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก Chiangmai Circuit เพราะถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน แต่ก็ถูกพูดถึงในวงกว้างในเรื่องของความยิ่งใหญ่อลังการ ให้บริการครบวงจร และมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ควบคุมดูแลโดยทีมงานผู้ชำนาญการ มั่นใจหายห่วง แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์ขับโกคาร์ทมาก่อน ก็สัมผัสความสนุกสนานตื่นเต้นในระดับเต็มแม็กซ์ได้ 

จุดประสงค์ของการ จัดตั้งสนามโกคาร์ท Chiangmai Circuit 

เชียงใหม่ ถือว่าเป็นจังหวัดขนาดใหญ่ในภาคเหนือ และอัดแน่นไปด้วยความเจริญ ทั้งด้านวัฒนธรรม ผู้คน วิถีชีวิต และสถานที่ท่องเที่ยว จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ให้บริการเช่ารถโกคาร์ทก็มีอยู่ไม่น้อย แต่รู้หรือไม่ว่าเพราะเหตุใด Chiangmai Circuit ถึงได้ก่อตั้งขึ้นมา ในช่วงเวลาที่เหล่าบรรดาลูกค้ามีทางเลือกมากมายเฉกเช่นทุกวันนี้ นั่นก็เป็นเพราะเรามั่นใจ ว่าทำได้เหนือระดับกว่าในทุกๆ ด้าน ดังนี้

  • เพื่อต้องการให้ผู้ที่สนใจอยากทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์มันส์ๆ ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีสนามสำหรับฝึกซ้อมขับโกคาร์ทที่มีมาตรฐาน ถูกต้องตามหลักสากลทุกประการ ซึ่งสนามของเราก็ได้รับการรับรองจาก ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย (รยสท) ในพระบรมราชูปถัมภ์ด้วย
  • เพื่อเป็นการสนับสนุนเยาวชนรุ่นใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจในการก้าวไปสู่การเป็นนักแข่งรถโกคาร์ทระดับอาชีพ ที่สนามของเราเปิดสอนหลักสูตรขั้นพื้นฐาน Karting Kids Academy Basic แบบเรียนตัวต่อตัว เนื้อหากระชับเข้าใจง่าย ใช้เวลาต่อคอร์ส 4 ชั่วโมงโดยประมาณก็สามารถลงสนามขับได้เลย หลังจบหลักสูตร มีใบประกาศนียบัตรจากทางเรารับรองให้ ค่าใช้จ่ายจับต้องได้ อยู่ที่ 4,500 บาทเท่านั้นต่อคอร์ส
  • เพื่อสนับสนุนการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกอำเภอสันกำแพง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสนาม 
  • เพื่อรองรับการแข่งขันโกคาร์ทรายการใหญ่ๆ ในโซนภาคเหนือ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เนื่องจากเราเป็นสนามที่ใหญ่ที่สุดในภาคแล้ว ณ เวลานี้ ด้วยระยะทางกว่า 1,100 เมตร

Chiangmai_Circuit_006_2

เลือกสนามโกคาร์ทให้มั่นใจ เลือก Chiangmai Circuit เท่านั้น

เหล่าบรรดานักขับโกคาร์ทมืออาชีพมั่นใจ เลือกใช้บริการสนามของ Chiangmai Circuit แล้วบุคคลทั่วไปที่สนใจ อยากเข้ามาลองสนุกดูสักครั้ง จะมัวรอช้าอยู่ไย เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมก็พอ หลังจากนั้นให้เป็นหน้าที่ของเราดูแลเอง พร้อมแนะนำทุกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด มีอุปกรณ์เซฟตี้ครบชุด เพื่อการันตีความปลอดภัย มั่นใจได้ว่าทุกวินาทีที่จับพวงมาลัยอยู่ในสนาม จะมีแต่ความมันส์จนลืมกังวลเป็นปลิดทิ้ง