เข้าร่วมกับ Chiangmai Circuit

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักซิ่งโกคาร์ทชั้นครู หรือมือสมัครเล่น ทีมงาน Chiangmai Circuit พร้อมดูแลและบริการท่านด้วยใจเพราะเราเชียงใหม่เซอร์กิตคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

สำหรับทาง Gokart เชียงใหม่ เรามีทีมช่างเทคนิคมากด้วยประสบการณ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องการซ่อมแซม บำรุงรักษา พวกเราให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรถโกคาร์ทเป็นอย่างดี อีกทั้งยังใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้ เพื่อรับประกันคุณภาพความปลอดภัยว่ารถโกคาร์ทของท่าน จะไม่เกิดปัญหาขัดข้องแน่นอน

สิ่งที่ทำให้สนามโกคาร์ทเชียงใหม่ของเรา โดดเด่นมากกว่าใครนั้น จะเป็นในส่วนของบริการที่ครอบคลุมทุกส่วน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าตรงจุด และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษา คำแนะนำเรื่องโกคาร์ทได้ตลอดเวลา ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นมือใหม่หรือนักแข่งอยู่แล้วพวกเรายินดีต้อนรับทุกท่านเป็นอย่างดี พร้อมมอบประสบการณ์สุดมันส์ที่เชียงใหม่เซอร์กิตซึ่งมีบริการหลากหลาย เช่น ฝากรถโกคาร์ท เช่าพิท ล้างรถโกคาร์ท พร้อมเซตอัปรถ และอื่นๆ อีกมากมาย
สามารถติดต่อทีมงาน Chiangmai Circuit เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ เบอร์โทร 092-324-7555

ติดต่อเรา

เบอร์โทร : 092-324-7555
อีเมล : [email protected]

สถานที่ตั้ง

Chiangmai Circuit – Go Kart 188/12
ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง
เชียงใหม่ 50130

เวลาทำการ

เปิดให้บริการทุกวัน
ตั้งแต่ 09.00 น. – 21.00 น.

จุดสังเกตที่ตั้ง Chiangmai Circuit

สนามโกคาร์ทของเราตั้งอยู่ถนนสายหลักสันกำแพง เชียงใหม่ สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านเส้นทาง Google map มีลานจอดรถรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ