ปักหมุด! กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ในเชียงใหม่

ปักหมุด! กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ในเชียงใหม่
ปักหมุด! กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ในเชียงใหม่

ขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดท่องเที่ยวสุดฮิตทั้งที ก็ไม่ได้มีจุดเด่นแค่ที่เที่ยวเชิงธรรมชาติสวยๆ หรือบรรยากาศแสง สี เสียงสุดชิคในเมือง อย่างเดียวเท่านั้น แต่อีกหนึ่งกิจกรรมที่มาแรง และน่าสนใจ ไม่แพ้กันก็คงไม่พ้น กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง 

ซึ่งหากย้อนไปในสมัยก่อน ก็อาจจะไม่ได้มีกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมลุยๆ ให้ได้เลือกหลากหลายมากนัก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ ยังไม่มีโอกาสได้ลิ้มลองเปิดประสบการณ์ไปกับการขับรถโกคาร์ท ที่ถือเป็น กีฬาแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ ที่ห้ามพลาดอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะชมวิวดอยสุเทพ เช็กอินจิบกาแฟ แต่ถ้าอยากเติมเต็มความสนุกสุดเหวี่ยงเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมปักหมุด “Chiangmai Circuit” สถานที่ กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ที่พร้อมระเบิดฟอร์มบนสนามให้สาวๆ ได้ท้าทายกันแล้ววันนี้

สาวสายลุยห้ามพลาดกีฬาขับรถโกคาร์ทเชียงใหม่สุดมันส์

เมื่อนึกถึงกิจกรรมแอดเวนเจอร์ โดยเฉพาะเมื่อเกี่ยวข้องกับรถ กับความเร็วแบบโกคาร์ทแล้วนั้น สาวๆ หลายคนได้ยินก็อาจมีความคิดแวบแรกที่ว่า จะเหมาะสำหรับผู้หญิงหรือไม่ เพราะฉะนั้น จึงต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองที่ “Chiangmai Circuit” สนามโกคาร์ทกลางแจ้ง ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และดีที่สุดในโซนภาคเหนือ ซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง เราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถโกคาร์ทอย่างครบวงจร พร้อมรองรับลูกค้าที่มีความสนใจ อยากเข้ามาสัมผัสกับความมันส์กับ กีฬาแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ แบบโนลิมิตเบรก ปล่อยใจไปบนพื้นที่กว้างๆ ในสนาม ที่การันตีมาตรฐานระดับสากล หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย

และแน่นอนว่าจุดเด่นที่เป็นข้อได้เปรียบ ของกิจกรรมขับรถโกคาร์ทก็คือ ไม่ว่าจะเป็นเพศใด อายุเท่าไหร่ก็เข้าถึงความสนุกได้ แม้กระทั่งน้องๆ หนูๆ ที่มีส่วนสูงมากกว่า 130 เซนติเมตรขึ้นไป ยังสามารถขับได้สบายๆ เพราะฉะนั้นสาวๆ มั่นใจได้หายห่วง เมื่อไหร่ก็ตามที่มองหา กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ทำในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็อย่าลืมจูงมือคนข้างกาย นัดชาวแก๊งรวมตัวกัน หรือแม้กระทั่งพาคนในครอบครัวมาสร้างช่วงเวลาดีๆ ก็เลือกเข้าใช้บริการสนามโกคาร์ทของเราได้ทันที การันตีว่าตอบโจทย์

ท่องเที่ยวเชิงกิจกรรมกีฬาแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ ต้อง Chiangmai Circuit

เริ่มต้นท่องเที่ยวเชิงกิจกรรมกีฬาแอดเวนเจอร์เชียงใหม่ ต้อง Chiangmai Circuit

มาเปิดประสบการณ์ความมันส์ของ กีฬาแอดเวนเจอร์ผู้หญิง ในระดับเต็มแม็กซ์ ที่ทั้งเร็ว แรง และตื่นเต้นเร้าใจบนสนามโกคาร์ทกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ไปกับ “Chiangmai Circuit” ละทิ้งภาพจำเดิมๆ แล้วด้ลองทำกิจกรรมใหม่ๆ ที่แสนท้าทาย แต่ยังคงตั้งอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยจากทีมงานมืออาชีพ